Bao bì đựng phân bón chất lượng- uy tín nhất Hà Nội

Phân bón là một trong những sản phẩm có vai trò rất quan trọng ở nước ta, một nước có nền nông nghiệp cực lớn. Chính vì điều này mà có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in bao bì đựng phân bón để giúp cho việc phân phối thuận lợi hơn. Nếu như bạn đang tìm hiểu về bao bì của sản phẩm này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đấy của baobiauviet để tham khảo hơn về loại sản phẩm này nhé.

  1. Tình hình ngành sản xuất phân bón của nước ta.

Việt Nam là một trong những vùng có tỉ lệ làm nông nghiệp cực cao. Chính vì lý do này mà phân bón là một trong những mặt hàng vô cùng cần thiết, nó có tỉ lệ tiêu thụ khá cao. Phân bón giúp cho năng suất cấy trồng tăng lên, nâng cao chất lượng của cây trồng. Theo Cục Hóa chất (Bộ Công thương), mỗi năm nước ta tiêu thụ tới 11 triệu tấn phân bón các loại, trong đó phân bón vô cơ chiếm tới 90% nhu cầu, phân bón hữu cơ và các loại phân bón khác chiếm phần còn lại. Trong đó, chỉ tính riêng thiệt hại do phân bón giả và phân bón kém chất lượng, mỗi năm Việt Nam đã mất đi từ 2 đến 2.5 tỷ USD. (Nguồn: enternews.vn).

Trong đó mẫu mã, bao bì đựng phân bón không đạt như đã dăng ký và công bố trên thị trường có xu hướng tăng rất nhiều. Bởi vì điều này mà dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Rất nhiều phân bón đã bị làm giả khiến hoc năng suất nông sản bị giảm sút, cây trồng bị sây bệnh, ảnh hưởng tới cuộc sống của người nông dân. Hậu quả nghiêm trọng hơn khi việc dùng phân bón giả còn làm cho đất bị thoái hoá, các chất độc sẽ hấp thụ vào đất khiến cho mùa vụ ngày càng kém.

bao bì đựng phân bón
Tình hình ngành sản xuất phân bón của nước ta.

2. Công ty nào sản xuất bao bì phân bón uy tín?

Rất khó để các doanh nghiệp chứng minh với những người nông dân rằng sản phẩm phân bón của họ là hàng tốt. Dễ hiểu điều này bởi tình trạng hàng giả đang tràn lan, bán giá thành rất rẻ. Điều này khiến cho người nông dân bị thu hút hơn và khó tin vào những lời quảng cáo mà các cơ sở sản xuất phân bón chất lượng đưa ra. Vậy giải pháp nào dành cho các cơ sở sản xuất phân bón.

Việc đầu tiên mà các doanh nghiệp cần làm đó là đưa sản phẩm của mình uy tín, gần gũi với người nông dân. Cần đầu tư vào việc thiết kế, in ấn bao bì đựng phân bón, điều này sẽ gây được sự chú ý từ những vị khách hàng. Việc có mẫu mã bao bì độc quyền sẽ giúp cho sản phẩm của bạn không bị làm nhái, bào vệ được uy tín cũng như khách hàng không bị những kẻ lừa đảo trục lợi. Các thông tin sản phẩm, logo, tên công ty sẽ được in trên đó cũng sẽ tăng dấu hiệu nhận biết sản phẩm mà khách hàng sẽ quay lại mua.

Vậy thì đến đây thì các doanh nghiệp cần phải tìm cho mình một đơn vị in ấn bao bì đựng phân bón thật uy tín, vào bao bì Âu Việt chính là giải pháp tốt nhất dành cho các bạn.

  • Bao bì Âu Việt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, tư vấn chính xác cho khách hàng.
  • Mẫu mã được thiết kế đa dạng, phù hợp với yêu cầu của mỗi đơn vị
  • Chất lượng bao bì đảm bảo bền, in sắc nét, không bị ảnh hưởng khi vận chuyển đi xa
  • Nhận làm theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã, trọng lượng mà khách hàng đặt.
  • Giá thành hợp lý

Tham khảo: Bao bì đựng nông sản

bao bì đựng phân bón
Công ty nào sản xuất bao bì phân bón uy tín?

3. Các mẫu bao bì đựng phân bón hiện đang có của Âu Việt

Bao bì đựng phân bón của Âu Việt chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo được ấn tương, sức hút đối với khách hàng. Nhờ đó mà có thể bán được nhiều sản phẩm, ngoài ra còn tạo được niềm tin, tạo được lòng tin với khách hàng. Tại Âu Việt hiện nay có các mẫu bao bì phân bón sau đây:

3.1. Bao bì phân bón màng phức hợp (BOPP)

  • Cấu tạo sản phẩm: PP dệt ghép OPP in ống đồng, túi PE, hàn lưng gấp hông, may nẹp 1 đầu
  • Vải PP dệt khá bền, vững tạo được sức bền nhờ đó mà giúp cho bao bì chịu được tác động của lực và trọng lượng bên ngoài tác động vào. Bao bì đựng phân bón này có thể chịu được  sự va đập trong quá trình vận chuyển phân bón đi xa.

3.2. Bao bì phân bón BOPP

Hiện nay bao bì Âu Việt sử dụng 2 loại vải dệt PP

  • Vải PP trong suốt:  sản phẩm này không có màu, mùi không gây độc hại. Với tình trạng phân bón đang bị làm giả tràn lan thì đây là vật liệu mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in bao bì đựng phân bón. Nó sẽ trực tiếp đưa sản phẩm vào bên trong bao bì.
  • Vải PP đục: Đây là sản phầm được sử dụng thêm chất phụ gia để tăng khả năng tách lớp PP giúp cho giá thành được tiết kiệm, tăng độ bền cho sợi vải.

Tại Âu Việt chúng tôi sử dụng công nghệ in màng phức hợp trên máy in ống đồng. Đây là công nghệ in hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho người dùng những mẫu mã, sản phẩm chất lượng nhất, hình ảnh sắc bén, tự nhiên nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm có chất lượng cao- giá thành hợp lý nhất với người tiêu dùng.

admin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *