GIỚI THIỆU CÔNG TY BAO BÌ ÂU VIỆT

Xã hội ngày càng phát triển cùng với đó nhu cầu mua sắm của mọi người cũng tăng cao lên rất nhiều. Ngoài nhu cầu về chất lượng thì thẩm mỹ cũng có vai trò vô cùng lớn. In ấn bao bì không chỉ dùng để dựng sản phẩm thuận tiện mà còn giúp cho các doanh nghiệp tối ưu được chi phí quảng cáo sản phẩm với khách hàng. Nhờ vào việc bao bì bắt mắt mà có rất nhiều khách hàng của Âu Việt đã tăng doanh thu lên.

Công ty bao bì Âu Việt chuyên thiết kế và in ân các loại bao bì đa dạng nhằm đáp ưng nhu cầu của người dùng trên thị trường hiện nay. Nếu như bạn đang tìm cho minh đơn vị in bao bì uy tín thì đừng bỏ qua Âu Việt.

ĐÔI NÉT VỀ IN BAO BÌ ÂU VIỆT

Chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ nhân viên in ấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trong khâu lựa chọn mẫu, thiết kế sản phẩm nhờ đó đưa ra được mẫu mà phù hợp với nhu cầu của  mỗi công ty.

Chúng tôi luôn nhận thức được rằng việc in ấn bao bì có vai trò rất lớn trong xây dựng thương hiệu đối với mỗi công ty. Nó không chỉ dùng để đựng đồ vật mà còn là công cụ để truyền thông, tiếp cận đến với khách hàng dễ dàng hơn. Nhờ có in bao bì mà các công ty tiết kiệm được chi phí.

Chính bởi lý do đó mà Bao bì Âu Việt luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất có thể. Không những vậy còn tô điểm thêm vào nét đẹp sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng.

 SỨ MỆNH

Công ty bao bì Âu Việt được thành lập với sứ mệnh giúp định vị thương hiệu Việt, đồng hành cùng với các doanh nghiệp tôn vinh sản phẩm của người Việt. Từ đó nâng tầm và khẳng định thương hiệu Việt trong nước cũng như là quốc tế.

Cùng góp sức xây dựng đất nước, an sinh xã hội, làm thiện nguyện. Hướng đến một tương lai xanh, sạch và an toàn, cùng chung tay bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn chiêu mộ đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân. Âu Việt luôn vượt qua mọi thử thách để hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình.

Không ngừng đổi mới và sáng tạo nâng cao năng lực cạnh tranh trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, đất nước.

Tự động hóa quy trình, máy móc thiết bị, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất công nghiệp nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Khi khách hàng hợp tác với in bao bì Âu Việt sẽ nhận được những điều sau đây

  • Sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn hoàn hảo, đúng với yêu cầu khách hàng đưa ra
  • Chúng tôi luôn đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn như Túi Ép Ba Biên, Zipper đáy đứng,… Bao Bì Âu Việt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dù khó nhất mà khách hàng đưa ra.
  • Mẫu thiết kế luôn bắt kịp xu thế
  • Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng chọn được mẫu ưng ý, luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp
  • Giá thành cạnh tranh, chính sách ưu đãi đa dạng
  • Chính sách đổi trả công khai minh bạch
  • Có kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các thương hiệu lớn
  • Sử dụng công nghệ in tối tân nhất hiện nay

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ IN BAO BÌ ÂU VIỆT

Địa chỉ: Ngõ 8 thôn Minh Khai, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02433668789
Hotline: 0901755382-0936968996
Email: inbaobiauviet@gmail.com