In Bao Bì Bánh Kẹo Giá Rẻ

Bao bì bánh kẹo được ứng dụng đóng gói đa dạng các loại bánh kẹo như bánh quy, chocolate, kẹo, snack… Không chỉ vậy, bao bì giữ vai trò rất lớn đối với quyết định mua hàng của Khách Hàng. Chính vì vậy mà nó ngày càng có vai trò rất quan trọng trong công nghệ thực phẩm của nước ta. Để hiểu hơn về in bao bì bánh kẹo hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Bao bì bánh kẹo là gì?

bao bì bánh kẹo

Bao bì bánh kẹo là bao bì chứa đựng và bảo vệ bánh kẹo theo đúng yêu cầu chất lượng của sản phẩm và mục đích của nhà sản xuất từ lúc vận chuyển đến khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Trên bao bì bánh kẹo có chứa thông tin cần thiết và bắt buộc về nhà sản xuất, bên cạnh đó phải mô tả, giải thích các sản phẩm được chứa đựng bên trong như thành phần, hướng dẫn sử dụng… 

Thông thường, in bao bì bánh kẹo thường ở dạng kín giúp ngăn cách sản phẩm được chứa đựng bên trong với môi trường bên ngoài nhằm đảm bảo giữ nguyên chất lượng sản phẩm cho đến khi được tiêu dùng. 

Thường thì bao bì bánh kẹo được sản xuất bởi 2 chất liệu chính đó là nhựa và giấy. Chúng được sử dụng rộng rãi, mang lại nhiều hiệu quả cao. Với những dòng bao bì nhựa nó thích hợp trong việc đựng sản phẩm như kẹo, snack… Còn với những loại bao bì đựng bánh khác thường được thiết kế mẫu bằng giấy.

2. Vai trò của việc in bao bì bánh kẹo

Với đặc tính được làm bởi thành phần chính đó là bột mì và sữa, đường kết hợp với hương liệu, các sản phẩm bánh kẹo đòi hỏi các yêu cầu khắt khe trong việc bảo quản bằng bao bì. Những sản phẩm bánh kẹo thường có cấu trúc giòn, xốp cùng khả năng dễ hút ẩm, oxy hóa nếu để lâu trong môi trường không khí. Mặt khác bánh kẹo cũng rất dễ bị ảnh hưởng trực tiếp từ chính ánh sáng và nhiệt độ bên ngoài. Do vậy, nó cần được bảo quản tránh việc thấm hơi nước, ngăn không khí và bên ngoài. Bánh được đựng ở bao bì cũng cần đảm bảo rằng giữ được độ cứng giòn, mùi vị phải thơm ngon, tránh hơi ẩm cũng như ánh sáng lọt vào. Bởi thế bánh kẹo cần được bảo vệ 2 lớp bao bọc trực tiếp là bao bì và lớp in ấn. Bao bì sẽ giúp giữ được hương vị, độ giòn ngon của sản phẩm và còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

bao bì bánh kẹo

Không chỉ có vai trò cực kì quan trọng trong bảo vệ sản phẩm bên trong. Đặc biệt khi ngày nay khi chất lượng sản phẩm luôn được nâng cao và gần như ngang bằng về chất lượng, bao bì đóng vai trò gần như quyết định trong việc mua hàng của nhiều khách hàng. Nhờ có in bao bì bánh kẹo được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp kích thích nhu cầu mua và thể hiện hình ảnh nhà sản xuất, thông tin doanh nghiệp. 

In bao bì đẹp cho sản phẩm bánh kẹo của bạn giúp:

 • Định vị và tăng khả năng nhận biết sản phẩm, thương hiệu của đơn vị kinh doanh bạn
 • Sản phẩm bánh kẹo và cả thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn nhằm củng cố lòng tin cùng khách hàng.
 • In bao bì đẹp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và thúc đẩy tăng doanh số bán hàng. Một sản phẩm khi được đầu tư kỹ về mặt chất lượng lẫn hình thức sẽ luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, tin tưởng chọn lựa lâu dài.
 • Là sản phẩm mà người tiêu dùng có thể an tâm chọn lựa dùng nhiều cho các dịp làm quà biếu, tặng.
 • Giúp cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn ở các gian hàng khi bày bán ở siêu thị, trung tâm thương mại…

3. Ưu điểm của bao bì bánh kẹo

Các bao bì bánh kẹo đẹp sẽ có những ưu điểm tuyệt vời:

 • Bao bì bánh kẹo chính là lớp vỏ bên ngoài chứa đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong là các loại bánh, kẹo, …
 • Bao bì sẽ giúp giữ được hương vị, độ giòn ngon của sản phẩm và còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Bao bì đựng bánh kẹo còn giúp vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.
 • Nhờ có bao bì bánh kẹo được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp kích thích nhu cầu mua và thể hiện hình ảnh nhà sản xuất, thông tin doanh nghiệp.

4. Yêu cầu chất lượng của bao bì bánh kẹo

Trong sản xuất thực phẩm, không chỉ sản phẩm bên trong mà cả bao bì cũng có những yêu cầu khắt khe về chất lượng, quy trình.

4.1.Yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm

Đây là điều tất lẽ dĩ nhiên, thực phẩm nói chung có đặc trưng là cung cấp dinh dưỡng, nên trước khi nói đến các yếu tố khác, việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phải là ưu tiên hàng đầu. 

Để đảm bảo được điều này, trước tiên, bởi bao bì thực phẩm là loại bao bì màng ghép, tức là sử dụng nhiều lớp màng để tạo thành để khắc phục khuyết điểm của từng loại màng riêng rẽ. Trong quá trình sản xuất, Âu Việt chọn các loại màng an toàn với thực phẩm (ví dụ PP, OPP) làm lớp trong cùng, tức là lớp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, vừa đảm bảo an toàn, đồng thời khi hàn nhiệt sẽ có độ kết dính cao, giúp bao bì bền bỉ và chắc chắn. Sau đó, sẽ là các lớp màng khác đảm bảo cho thực phẩm giữ được trạng thái, mùi vị, dinh dưỡng.

bao bì bánh kẹo

4.2. Đảm bảo được các tính năng cơ bản của bao bì

Một bao bì được coi là đạt chuẩn còn phải đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Truyền tải được thông tin tới người tiêu dùng, đảm bảo phù hợp với văn hoá… Bao bì bánh kẹo cần được in thông tin chi tiết và đầy đủ để khách hàng nắm được sản phẩm. Đây cũng là cách giúp cho người dùng hiểu hơn về sản phẩm, tạo được lòng tin đối với khách hàng.
 • Thuận lợi trong quá trình lưu thông, trưng bày và phân phối : phải đảm bảo chống ẩm, chống mài mòn và chịu được va đập nhẹ, đảm bảo được tính nguyên vẹn của thực phẩm…Bao bì bánh kẹo khi được in ấn hình ảnh, logo bắt mắt sẽ giúp cho việc tạo được ấn tượng với khách hàng. Đã có rất nhiều nghiên cứu hành vi mua sắm của khách hàng rằng họ quyết định mua sản phẩm là do bao bì bánh kẹo được in đẹp mắt. Ngoài ra ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bị làm nhái, việc sự dụng bao bì sẽ giúp giảm thiểu tình trạng bánh kẹo của công ty bạn bị làm nhái, gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty.
 • Thuận tiện trong sử dụng: Phải được sản xuất để dễ mở …

5. Một số mẫu bao bì bánh kẹo được in tại Âu Việt

Hãy cùng tham khảo các mẫu bao bì bánh kẹo đạt tiêu chuẩn, đẹp và độc đáo được in tại Âu Việt nhé!

1. In bao bì bánh kẹo túi zip

bao bì bánh kẹo

Đây là một trong những loại túi được nhiều yêu thích lựa chọn sử dụng đựng bánh kẹo. Đặc biệt đối với những loại bánh kẹo sử sử dụng nhiều lân, có thể dùng khoá zip để bảo quản sản phẩm.

2. Bao bì đựng bánh trung thu

bao bì bánh kẹo

In bao bì bánh kẹo chắc chắn không thể bỏ qua mẫu bao bì đựng bánh trung thu. Với kiểu dáng đơn giản, giữ được hương vị thơm ngon, loại túi này khá được ưa chuộng trên thị trường.

3. In bao bì bánh kẹo màng ghép

bao bì bánh kẹo

Sản phẩm bim bim đòi hỏi chất lượng cao để luôn giữ được bim bim giòn. Chính vì vậy mà bao bì bim bim tại Âu Việt luôn giữ cho không bị xì hơi. Trong qúa trình vận chuyển sẽ luôn giữ được hương vị thơm ngon của bim bim

4. Bao bì đựng bánh kẹo

bao bì bánh kẹo

Với công nghệ hiện đại tại Âu Việt có rất nhiều mẫu mã in bao bì bánh kẹo phù hợp với nhu cầu của từng sản phẩm. Bao bì đựng bánh luôn giữ được nguyên vị cho sản phẩm, trong quá trình vận chuyển cũng sẽ không bị dập nát hay hỏng hóc.