In ống đồng giá rẻ

Hiện nay kỹ thuật in ống đồng được xem là phương pháp in hiện đại được áp dụng cho các công nghệ in bao bì, in bao nhựa,… Phương pháp in ống đồng có thể in trên mọi vật liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm cao cấp. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Bao bì Âu Việt tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật này nhé!

In ống đồng là gì?

In ống đồng (còn gọi là in lõm) là một phương pháp in ấn hiện đại được áp dụng rộng rãi trong các công nghệ in bao bì, đặc biệt là in bao bì nhựa. Kỹ thuật in ấn này sử dụng một trục in được mạ đồng dày khoảng 100 microns, các phần tử in (hình ảnh, chữ viết) được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in và hầu hết in ống đồng được in chủ yếu ở dạng cuộn. Phần mạ đồng này sẽ được khắc các phần cần in như chữ viết, hình ảnh,… sâu dưới bề mặt trục, còn những phần không cần in sẽ nằm trên bề mặt trục. Trục sẽ được lăn qua mực và in lên vật liệu cần in.

Máy in ống đồng có thể in trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp mang đến những sản phẩm cao cấp. Kỹ thuật này được in chủ yếu ở dạng cuộn, có thể in trên các vật liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, màng kim loại,…

in ống đồng

Tin ống đồng được sử dụng rất rộng rãi phổ biến trong ngành công nghiệp bao bì: xà phòng, bánh kẹo, cà phê, thực phẩm,… Tất cả đều được in bằng công nghệ in ống đồng, bởi vì nhận  in ống đồng in được trên rất nhiều vật liệu khác nhau như màn nhựa dẻo, kim loại mỏng, giấy, OPP, EP, PET,…. Ngoài ra còn có kỹ thuật in ống đồng màng ghép. Giúp in nhiều loại bao bì với hình ảnh khác nhau rồi sau đó ghép lại với nhau thành một hình ảnh hoàn chỉnh.

Hiện nay, công nghệ in trục ống đồng được áp dụng với những đơn hàng lớn từ 200kg trở lên và có giá thành rất rẻ. Do đó, nhiều doanh nghiệp, siêu thị lớn lựa chọn in trục ống đồng nhằm cho lợi nhuận cao hơn.

Nguyên lý hoạt động của in ống đồng

Công nghệ in ống đồng có nguyên lý hoạt động như sau:

 • Quá trình in ấn bắt đầu khi trục in được nhúng vào máng mực, khi đó mực sẽ thấm vào bề mặt khuôn in và nhất là thấm vào các phần tử lõm trên bề mặt khuôn.
 • Tại đây, những chỗ có mực thừa sẽ được hệ thống dùng dao gạt mực gạt bỏ đi chỉ chừa lại phần mực trong những phần tử lõm trên khuôn.
 • Mực ở những phần lõm này được truyền vào các vật liệu nhờ những áp lực in cao và chúng sẽ bám vào vật liệu, sau đó được sấy để tạo nên một bản in hoàn chỉnh

Ưu điểm khi sử dụng in ống đồng

In ống đồng đem lại những ưu điểm nổi trội:

 • Ứng dụng rộng rãi trên rất nhiều các chất liệu khác nhau như giấy, kim loại mỏng, PE, OPP, PET,…
 • Độ chính xác cao, có khả năng phục chế hình ảnh chất lượng cao, vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật in hiện hành như in offset, in typo,… 
 • In ống đồng là vô cùng phù hợp và có thể cung cấp màu sắc và bản sao thống nhất trong suốt quá trình chạy, ngay cả khi lần chạy này bao gồm vài triệu bản.
 • In ống đồng không có nhiều biến để kiểm soát. Như vậy, một quy trình đơn giản hơn đảm bảo chất lượng in ổn định trong suốt quá trình chạy và ít xảy ra lỗi khi in.
 • In ống đồng là một quá trình in trực tiếp. Vì hình ảnh được khắc trên hình trụ được in trực tiếp vào phương tiện in, nên việc đặt mực vượt trội và hiển thị hình ảnh là một điều nhất định.
 • Không có đường may tấm được hiển thị với in ống đồng, vì dữ liệu in liên tục được bọc xung quanh xi lanh.
 • Tốc độ sản xuất in ống đồng cao: 3000-3300 feet mỗi phút.
 • Xi lanh cực kỳ bền và có thể tái sử dụng và có thể in được 2-3 triệu từ một bộ xi lanh.

Một số mẫu bao bì in ống đồng

Bao bì thực phẩm

Thực phẩm là một trong những sản phẩm mà ngày càng nhiều công ty chú trọng in bao bì. Điều này giúp cho việc bán hàng được đến gần với khách hàng nhanh hơn, có rất nhiều công ty nhờ vào đó mà có thể tăng doanh thu bán hàng.

in ống đồng

Bao bì thực phẩm đòi hỏi rất cao bởi nó sẽ giúp giữ cho thực phẩm luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như trong quá trình vận chuyển không bị ảnh hưởng. Dưới đây là một số mẫu bao bì thực phẩm in ống đồng của Âu Việt.

 in ống đồng

Bao nông sản

in ống đồng

Nông sản là một trong những sản phẩm trọng yếu của nước ta, nó được đầu tư rất nhiều vào hình ảnh để xây dựng thương hiệu. Để  giúp cho sản phẩm chuyên nghiệp hơn các doanh nghiệp cần đầu tư nhiều hơn cho bao bì nông sản.

in ống đồng

Bao bì cà phê

in ống đồng

Cà phê là một trong những sản phẩm mà nước ta được xuất khẩu rất nhiều. Để có thể sánh vai cùng với các nước xuất khẩu lớn trên thế giới chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đến việc làm thương hiệu cho nó. Bao bì Âu Việt đang thực hiên in ấn một số mẫu bao bì cà phê cho các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

in ống đồng

Có rất nhiều chất liệu và kích thước, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có được những sản phẩm nhận in ống đống giá rẻ những đẹp nhất.

in ống đồng

Túi đựng cà phê dạng cuộn khá tiện lợi cho việc sử dụng

in ống đồng

Địa chỉ nhận in ống đồng chất lượng tại Hà Nội

Công Ty TNHH SX Thương Mại Và In Bao Bì Âu Việt có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất & in ấn bao bì cung cấp cho khách hàng đa dạng các sản phẩm: Túi nilon, bao bì nhựa, bao bì nhựa đựng gạo, đựng bánh nướng bánh dẻo, bim bim, miến, bao bì mì tôm, bao bì thủy hải sản, bao bì trà,..

Cam kết:

– Bao bì bền dai, chịu lực tốt, công nghệ in offset cho bản in sắc nét, sống động

– 100% sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, giá thành cạnh tranh

– Năng lực sản xuất tốt: Đáp ứng đơn hàng từ nhỏ đến lớn.

 •  Ngõ 8 thôn Minh Khai, La Phù, Hoài Đức, Hà Nộii
 •  02433668789
 •  Hotline: 0901755382 – 0383515736
 •  inbaobiauviet@gmail.com

Lời kết

Sau khi đi tìm hiểu về những quy trình và đặc điểm của kỹ thuật nhận in ống đồng thì có lẽ bạn cũng đã biết được tính ưu việt của kỹ thuật in ống đồng là gì và cũng hiểu được tại sao in ống đồng trở thành một kỹ thuật in quan trọng không thể thiếu cho nhiều doanh nghiệp trên thế giới trong công nghiệp sản xuất bao bì chất lượng cao.

Với phương pháp này khi sử dụng cho những doanh nghiệp lớn sản xuất số lượng sản phẩm cực kỳ lớn thì giá thành trên mỗi bao bì rất rẻ, khắc phục được cả nhược điểm về chi phí trục in của kỹ thuật in ống đồng, tạo ra những sản phẩm in có chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.