Lợi ích của in túi đựng bánh kẹo

Hiện nay trên thị trường mặt hàng bánh kẹo vô cùng phong phú và đang dạng. Chúng được đựng trong những chiếc túi khá bắt mắt. Nắm bắt được nhu cầu này mà hiện nay có rất nhiều xưởng nhận đặt in túi đựng bánh kẹo.  Trong đó phải nhắc đến  in bao bì Âu Việt của chúng tôi. Để hiểu hơn về loại túi này các bạn hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

 1. Lợi ích của túi đựng bánh kẹo

 • Mẫu mã đa dạng: Túi đựng bánh kẹo được dùng có thể là những loại túi nilon bình thường, túi đục lỗ hay cả cúi zipper… Nhìn chung tất cả những loại túi này đều có công dụng là bảo vệ sản phẩm tốt hơn.
 • Bảo quản sản phẩm an toàn: Túi đựng bánh kẹo được sản xuất từ loại nhựa nguyên sinh cao cấp. Loại nhựa này không gây độc hại, rất an toàn vì vậy được ứng dụng trong công nghệ thực phẩm rất nhiều. Ngoài ra loại túi này còn có khả năng chống thấm nước, chấm bụi bẩn, chống ẩm mốc giúp cho thực phẩm luôn được an toàn. Bánh kẹo sẽ được giữ gìn chất lượng cho đến khi tới tay người tiêu dùng.
túi đựng bánh kẹo
Lợi ích của túi đựng bánh kẹo
 • Quảng bá hình ảnh, thương hiệu dễ dàng: Thay vì sử dụng túi nilon không được in ấn, không có tem mác để đựng bánh kẹo thì ngày nay rất nhiều công lựa chọn in ấn túi đựng bánh kẹo chuyên nghiệp. Bằng cách này các doanh nghiệp dễ dang tiếp cận đến khách hàng hơn. Có thể thấy đây là việc khá cần thiết bởi ngày nay có rất nhiều hãng bánh kẹo. Nếu như sản phẩm được đựng trong túi bánh kẹo bắt mắt thì bạn đã nhận được điểm cộng và được khách hàng lựa chọn. Có rất nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm nhờ vào việc mẫu bao bì đệp mắt và ấn tượng.

2. Quy cách sản xuất túi bánh kẹo

2.1. Chât liệu sản xuất túi

 • Nhựa PE: Đây là một trong những chất liệu được dùng để sản xuất nhiều nhất hiện nay. Tên đầy đủ của nó là nhựa Polypropylene. Loại nhựa này có ưu điểm là trong suốt, mềm dẻo, có độ bền cao, chống được nước, chống ẩm mốc,  tránh va đập và giá thành cũng khá kinh tế. Chính vì vậy mà nó được nhiều đơn vị lựa chọn để sản xuất túi bánh kẹo.
 • Nhựa ghép phức hợp: Túi đựng bánh kẹo còn được sản xuất bằng công nghệ màng ghép phức hợp để tạo thành lớp chắc chắn và bền hơn.  Loại túi này được sản xuất bằng OPP/LLDPE, PET/MCPP, OPP/MCPP, OPP/CPP, PA/PE/CPP, OPP/MPET/CPP … Phần màng ìn bên ngoài dùng để in thông tin, nhãn hiệu sản phẩm được làm từ OPP, PET, PA, CPP, PELD. Lớp bên ngoài này còn có khả năng chống ẩm mốc, chống nước rất tốt. Lớp mnagf ghép bảo vệ thường được làm bằng AL, CPP, LLDPE, MCPP, MPET … Lớp này thường sẽ dày hơn lớp màng, nó thường được dùng để tránh va đập và giữ mùi hương sản phẩm được lâu hơn.
  túi đựng bánh kẹo
  Quy cách sản xuất túi bánh kẹo

2.2. Quy cách sản xuất túi đựng

 • Chất liệu được sử dụng  nilon Nhựa PE, OPP/LLDPE, PET/MCPP, OPP/MCPP, OPP/CPP, PA/PE/CPP, OPP/MPET/CPP
 • Kiểu túi: túi hàn dán 3 biên, túi 4 cạnh, túi hàn lưng xếp hông- cạnh – giữa, túi đáy đứng có zipper và không có zipper, túi hộp (túi đáy đứng 4 cạnh hoặc đáy bằng)…
 • Kích thước: Đa dạng kích thước tùy theo yêu cầu khách hàng
 • Màu sắc: 1 – 8 màu theo yêu cầu khách hàng
 • Công nghệ in:  in trục đồng.

Công ty in bao bì Âu Việt chuyên sản xuất và in ấn túi đựng bánh kẹo với mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú cho mọi loại mặt hàng bánh kẹo. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế mẫu mã theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Với công nghệ in ấn hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại hình ảnh sắc nét, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý đối tác được an toàn, đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu in ấn xin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 8 thôn Minh Khai, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0901755382 – 0383515736

Email: inbaobiauviet@gmail.com

admin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *